TOUR BINH LAP - BINH HUNG
Full Name (*)
Email (*)
Quantity Child
Quantity Adult (*)
Phone Number (*)
Depart Date (*)
Request More
Tour Name (*)
BOOKING
 1. BinhHung-BinhLap
 2. BinhHung-BinhLap
 3. BinhHung-BinhLap
 4. BinhHung-BinhLap
 5. BinhHung-BinhLap
 6. BinhHung-BinhLap
 7. Managing Director
TOUR BINH LAP -BÌNH HƯNG
PRICE: 650.000 VND / PERSON
Time: 6h30 - 19h30
Policy for Child
- Height from 1 -> 1.3meter. Tickets cost half the adult fare.
- Less than 1m free. From 1.3meter or more are considered adults


​​
JOURNEYS:
7h00-7h30: Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón khách tại khách sạn và bắt đầu chuyến hành trình khám phá Bình Lập - Bình Hưng của mình. Trên dọc đường, Quý Khách sẽ được phổ biến những thông tin về chuyến đi bởi đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình và vui tính, ngắm cảnh đẹp xung quanh.
09h00: Đến resort Sao Biển - Bình Lập, nơi được mệnh danh là thiên đường sống ảo. Tại đây quý khách được thỏa sức tạo ra những album ảnh đẹp ngất ngây và được hòa mình vào làn nước biển trong xanh mát rượi.
11h30: Đoàn sẽ đến với Bãi Kinh, Bình Hưng. Tàu sẽ đưa Quý Khách đến với khu vực đảo Bình Hưng – Thiên đường du lịch xinh đẹp tại Vịnh Cam Ranh.
13h00: Xe điện đưa khách tham quan ngọn Hải đăng Hòn Chút đã có hơn 100 năm tuổi và là nguồn sáng chỉ đường cho các tàu thuyền vào bờ tại Bình Hưng.
Đứng trên ngọn hải đăng quý khách có thể nhìn bao quát toàn bộ Vịnh Cam Ranh và vịnh Vĩnh Hy, phóng tầm nhìn thu trọn hình ảnh của những chiếc thuyền thúng, những thuyền đánh cá đang tấp nập vào bờ và ngắm trọn vẹn những cung đường biển đẹp tuyệt vời.
Bãi Đá Trứng với những tảng đá to tròn như quả trứng hoàn toàn tự nhiên đã có lịch sử hơn cả trăm năm – nơi được cho rằng mẹ Âu Cơ từng cư ngụ…
14h00: Sau bữa trưa, du khách sẽ có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, sau đó đến với bãi Lớn hoặc bãi Cây Me – Những bãi biển đẹp và nổi bật trên đảo Bình Hưng.
- Tải Bãi Lớn, Quý Khách sẽ được hòa mình vào không gian trong xanh và dòng nước mát lạnh, ngắm nhìn những đàn cá bơi lội tung tăng và tận hưởng thế giới đại dương sinh động. Không khí yên bình với tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng sẽ tạo nên sự thưa giãn tối đa cho những du khách khi dừng chân tại nơi đây.
- Sau khi vui chơi tại Bãi Lớn, Quý Khách sẽ được ghé thăm những bãi biển khác cũng rất nổi tiếng tại Bình Hưng là bãi Chuối, bãi Nước Ngọt… Không gian trong xanh của bãi biển sẽ khiến cho du khách thích mê trong lần đầu ghé thăm.
16h00: Rời Bình Hưng trở về lại thành phố Nha Trang
17h30: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa khách về lại địa điểm khởi hành ban đầu, kết thúc chuyến hành trình du lịch đảo Bình Hưng đầy thú vị và vui vẻ.
Giá vé bao gồm:
 • Xe di chuyển cao cấp
 • Tàu tham quan theo chương trình
 • Xe điện tham quan
 • Vé tham quan Hải Đăng Hòn Chút
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
 • Phao bơi, kính lặn
 • Bảo hiểm du lịch
Giá vé không bao gồm:
 • Các chi phí cá nhân ngoài chương trình
 • Ăn uống bên ngoài
 • Thuế VAT
*Lưu ý:
 • Giá vé này không áp dụng cho ngày lễ, Tết.

DMCA.com Protection Status